Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU

ASV SCHOOL là ngôi trường đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, bồi đắp nhân cách và tâm hồn các bạn trẻ VN để từ đó đóng góp vào sứ mệnh: NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGƯỜI VIỆT. Đội ngũ tại ASV SCHOOL là những giáo viên Việt Nam và Nhật Bản có trình độ thạc sỹ, trình độ ngôn ngữ cao (N2, N1), nhiệt huyết và tận tâm! Tất cả các bí quyết chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản ở cấp độ cao nhất sẽ được bật mí trong các khoá học OFFLINE tại Hải Phòng và ONLINE trên toàn thế giới của ASV SCHOOL. Với một tư duy giáo dục hiện đại, mới lạ, đề cao TÍNH ỨNG DỤNG, tiệm cận với lối suy nghĩ của những nền giáo dục hàng đầu thế giới, đáp ứng theo tiêu chuẩn CEFR – khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ của cộng đồng chung Châu Âu. ASV SCHOOL cam kết sẽ cùng với các bạn THỨC TỈNH TƯ DUY học tiếng Nhật của bản thân để đạt mục tiêu CAO NHẤT bằng con đường NGẮN NHẤT!
Tầm nhìn ASV School
Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI ASV
Tên giao dịch ASV MARINE JSC
Người đại diện Mr. Trung Kien Nguyen
Lĩnh vực Training & Human Resource Supply
Thành lập 13/08/2015
Địa chỉ Tầng 3, nhà khách Hải Quân, Số 5 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng
Kênh online

- Fanpage ASV SCHOOLhttps://www.facebook.com/asvschool.edu.vn

- Youtube ASV SCHOOLhttps://www.youtube.com/channel/UCSe78OwcVFT4XtjSCDojAew

TẦM NHÌN

“Nguồn nhân lực Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu”

Việt Nam có vị trí địa lý tại Trung tâm Châu Á, khu vực kinh tế, công nghiệp năng động nhất thế giới, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư FDI tại khu vực Đông Nam Á. Với trên 20 triệu người trẻ trong độ tuổi 16-30 là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn, tương lai thế hệ trẻ nhiều rủi ro khi phần lớn đang làm các công việc giản đơn sẽ sớm bị thay thế bởi robot và quá trình tự động hoá của nghành công nghiệp thế giới.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua đào tạo ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng căn bản kết hợp với thực tập và làm việc tại các nước công nghiệp phát triển, đặc biệt Nhật Bản là giải pháp nhanh, hiệu quả nhất giúp nguồn nhân lực Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu “ Global Value Chain ” làm nền tảng cho sự phát triển đất nước.

Tầm nhìn ASV School

SỨ MỆNH

Sứ mệnh ASV School

“Định hướng mục tiêu cuộc đời cho thế hệ trẻ”

Quốc gia đang trong thời kỳ thay đổi tích cực về kinh tế, chính trị nhưng chưa có đủ sự quan tâm và nguồn lực cho thế hệ trẻ, đặc biệt các bạn vùng xa và nông thôn nghèo khó.

Tâm lý “tự ti - hoang mang” và mất phương hướng là rào cản lớn để các bạn trẻ chọn hướng đi cuộc đời. ASV School với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi không chỉ cung cấp những khoá học giá trị, hiệu quả mà còn là cầu nối việc làm tới các công ty tiếp nhận việc làm trong và ngoài nước. Trên tất cả, ASV School giúp thế hệ trẻ khai phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tự xây dựng mục tiêu cuộc đời .

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 • Tầm nhìn ASV School
  13/08/2015
  Thành lập công ty cổ phần Hàng Hải ASV
 • Tầm nhìn ASV School
  06/06/2016
  Thành lập trung tâm ngoại ngữ ASV
 • Tầm nhìn ASV School
  10/2017
  Thành lập Văn phòng ASV tại Hà Nội
 • Tầm nhìn ASV School
  08/2018
  Thành lập Văn phòng đại diện ASV tại Nam Định
 • Tầm nhìn ASV School
  DỰ KIẾN 09/2019
  ASV SCHOOL tại Hải Phòng đi vào hoạt động